Bộ Sưu Tập Giày Bóng Đá Nike Dream Speed

Bộ Sưu Tập Giày Bóng Đá Nike Dream Speed

Tìm được 0 sản phẩm

Bộ Sưu Tập Giày Bóng Đá Nike Dream Speed BECK SPORT
 

Ngày 30 tháng 9 năm 2019 - Nike giới thiệu một loạt giày Mercurial mới được thiết kế cho nhu cầu của những cầu thủ bóng đá nhanh nhất trên trái đất. Dòng sản phẩm, Nike Mercurial Dream Speed, có các diễn giải thiết kế độc đáo về tốc độ sẽ được công bố cùng một lúc trong nhiều mùa tiếp theo.

Phiên bản Nike Mercurial Dream Speed ​​đầu tiên theo chủ đề DNA về tốc độ. Nó phác thảo các chi tiết kỹ thuật được tìm thấy trong sơ đồ Mercurial, chẳng hạn như các mẫu thủng, dấu đăng ký, đường cắt, mã màu, thước đo tỷ lệ và các yếu tố đồ họa khác cho thấy cách khởi động được xây dựng. Đường màu xanh đậm lấy tín hiệu từ bản thiết kế.

Với lớp vỏ kim loại, dây buộc lấp lánh tinh tế và một Swoosh mờ được phóng đại ở phía trên, đôi giày thể hiện sự chuyển động ngay cả khi nó đứng yên. 

Ở phía bên của gót chân, logo tỏa sáng với lớp sơn ánh kim, báo hiệu lần lặp đầu tiên của loạt bài. Tốc độ 44,7 km / h bên cạnh khu vực tấn công thể hiện tốc độ mơ ước cho bất kỳ cầu thủ bóng đá nào.

Nike Mercurial Dream Speed ​​phát hành ngày 3 tháng 10 trên nike.com và sẽ được ra mắt trên sân độc quyền bởi Sam Kerr, Kylian Mbappé và Cristiano Ronaldo.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng