Chính sách vận chuyển, giao nhận

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN, GIAO NHẬN

NỘI DUNG CHI TIẾT CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN

 

Nhằm giúp quý khách an tâm chọn lựa cho mình một đôi giày ưng ý và phục vụ khách hàng chu đáo, BECK SPORT thông báo đến quý khách hàng CHÍNH SÁCH THANH TOÁN, GIAO NHẬN chi tiết sau:

 1. Phí ship và thời gian giao hàng

- Nội thành Hà Nội: 30.000 VNĐ và nhận hàng trong ngày hoặc theo yêu cầu ngày của quí khách
- Trung tâm các tỉnh thành miễn Bắc: 30.000 VNĐ và nhận hàng trong 1 đến 2 ngày làm việc
- Các huyện miền Bắc và trung tâm các tỉnh thành miền Nam: 40.000 VNĐ và nhận hàng trong 2 đến 4 ngày làm việc
- Các huyện miền Nam: 50.000 VNĐ và nhận hàng trong 3 đến 5 ngày làm việc
Chú ý:
- Ngày làm việc được định nghĩa là các ngày trừ Chủ Nhật và Lễ, Tết trong năm (các hãng vận chuyển thường không làm việc trong những ngày này, tuy nhiên có một vài hãng lại làm tăng ca nên vẫn có trường hợp giao hàng đúng hoặc sớm hơn dự tính).
- Tất cả thời gian vận chuyển bên trên chỉ mang tính chất ước chừng, đề xuất được xây dựng trên kinh nghiệm điều hành và bán hàng nhiều năm của chúng tôi. Quí khách hàng không lấy  đó làm cam kết căn cứ cho việc nhận hàng hay không. Nếu qui khách hàng nào đặt hàng mà có suy nghĩ ngày nhận hàng thực tế không may trễ hơn khoảng 1, 2 ngày so với ngày nhận hàng đề xuất thì quí khách thôi không nhận hàng nữa thì quí khách không nên đặt hàng để tránh tốn kém chi phí cho chúng tôi và thời gian chung của 2 bên.
CHÚNG TÔI CHỈ GIAO HÀNG CHO KHÁCH HÀNG CÓ TÂM VÀ THỰC SỰ MUA HÀNG

 2. Qui trình khi nhận hàng.

Chúng tôi hiện làm việc với tất cả các hãng vận chuyển lớn của Việt Nam, và tất cả đều thống nhất theo qui trình phục vụ quí khách như sau:
- Tới ngày phát hàng, bưu tá của đối tác sẽ nhận gói hàng của quí khách và phát cho quí khách trong ngày làm việc, và thường là giờ hành chính. Ngay ở lần phát đầu tiên này, thường thì quí khách không có điều kiện để thỏa thuận thời gian phát hàng cùng bưu tá do lịch phát hàng của bưu tá thường rất dày đặc và phải di chuyển nhiều nên quí khách vui lòng chú ý điện thoại sẵn trong suốt ngày hôm đó.
- Khi bưu tá gặp và giao gói hàng tới tay quí khách, quí khách có quyền bóc ra và xem xét kĩ lưỡng sản phẩm bên trong xem có đúng kích thước, màu sắc và chủng loại mà quí khách đã đặt hàng hay không. Xin lưu ý là quá trình này chỉ kiểm tra bằng tay và mắt, nó không bao gồm việc xỏ thử hay ướm thử. Tuy nhiên quí khách cũng rất yên tâm vì khi giày đã thuộc về quí khách rồi thì mọi vấn đề rộng chất, BECK SPORT luôn rất quan tâm và bảo vệ lợi ích của quí khách nên quí khách thoải mái trao đổi lại cùng NVBH của BECK SPORT để có thể đổi size, đổi mẫu nếu quí khách muốn.
Qui trình đổi size và đổi mẫu, quí khách sẽ được NV CSKH của BECK SPORT hướng dẫn cụ thể

Sale

Không sẵn có

Hết hàng